fbpx

Ergochairs คุณ Eric Ultra7 เก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Ergochairs คุณ Eric Ultra7 เก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Elife ขอขอบคุณ คุณ Eric ที่ไว้วางใจเลิือกใช้งานเก้าอี้ปรับระดับเพื่อสุขภาพรุ่น Ultra7 โครงสีขาว ตาข่ายสีเทา ดูแพงและสวยงามมากๆ เลยค่ะ 

เหตุผลที่ลูกค้าเลือกใช้งานเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Ultra7 ก็เพราะว่าสามารถปรับเพื่อให้เข้ากับสรีระได้ถึง 7 ฟังก์ชั่น สอดรับเข้ากับสรีระ ทำให้นั่งทำงานนานๆ แล้วไม่ปวดเมื่อยตามร่างกาย และที่สำคัญเบาะรองหลังที่เป็นตาข่ายขึงผลิตโดยแบรนด์ Krall+Roth ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน รับน้ำหนักการทิ้งตัวได้ดีค่ะ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ลดการเกิดออฟฟิศซินโดรม
Ultra7 โครงสร้างสอดรับกับสรีระ
โครงสีเขา เบาะสีเทา ดูหรูน่าใช้งาน

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ มีให้เลือก2สี

Ultra7 Ergo Chair เก้าอี้สุขภาพ ปรับได้ 7ฟังก์ชั่น เพื่อเข้ากับสรีระของแต่ละคน ตามหลักการยศาสตร์ Ergonomics นั่งสบายด้วยที่นั่งระบายอากาศ เบาะรองหลังตาข่ายขึงพิเศษคุณภาพแบรนด์ Krall+Roth ประเทศเยอรมัน มั่นใจในคุณภาพและความทนทาน สอดรับกับสรีระและน้ำหนักของแต่ละคน ปรับเปลี่ยนการซัพพอร์ตตามอิริยาบถ นั่งทำงาน นั่งแบบผ่อนคลาย นั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นเกมส์ รองศีรษะปรับเข้ารูปทั้งแนวสูงและแนวลึก มาพร้องที่รองขาพับเก็บได้เพื่อการพักผ่อน ดูทีวีหรือหนัง

Support Level 

  • เมื่อนั่งตัวตรง รองรับ3ส่วน Lumbar, Backrest , Headrest support (รองรับกระดูกสันหลังทั้ง3ส่วน ขณะนั่งตรงเลย)
  • เมื่อเอนหลัง รองรับ3ส่วน Lumbar, Backrest , Headrest support
  • พักขา Leg rest support

ก่อนจะเลือกเก้าอี้ อย่าลืมสำรวจตัวเองก่อน ว่าเราเป็นคนประเภทไหน เป็นคนมีน้ำหนักตัวมาก ขายาว ขาสั้น พอรู้ลักษณะของเราแล้ว ก็ลองไปหาเก้าอี้ที่สามารถปรับ feature ให้มันสอดคล้องกันได้ และในส่วนของวัสดุเมื่อเจอเก้าอี้ที่ใช่แล้ว เราสามารถเปลี่ยนวัสดุที่หุ้มได้ บางคนชอบเบาะนุ่ม บางคนชอบแบบกระชับ ก็สามารถเลือกตามความเหมาะสม แต่สำหรับคนที่นั่งทำงานนาน ๆ ควรเลือกวัสดุเบาะที่เป็นผ้า หรือเป็นตาข่าย จะช่วยให้ระบายความร้อนได้ดี เพราะบางคนนั่งทำงานนาน ๆ แล้วเหงื่อมักจะออกง่ายนั่นเอง

” ในส่วนของท่านั่งขาทั้งสองต้องตั้งฉากกับพื้นพอดี โดยที่ปลายเท้าต้องไม่ห้อยลงพื้น เพราะว่าเลือดจะไหลลงมากอง เพราะฉะนั้นถ้าเป็นผู้หญิง ต่อให้นั่งเก้าอี้ที่เหมาะสม แต่ใส่ส้นสูงนั่งตลอดเวลา อันนี้ก็ไม่แนะนำเหมือนกัน เพราะเลือดจะไหลมากองที่เท้า ถ้าใส่ส้นสูงแนะนำให้ถอดรองเท้าออก แล้วเปลี่ยนเป็นรองเท้าสบาย ๆ เพื่อช่วยในการผ่อนคลายเวลาทำงาน “

เพราะเรื่องสุขภาพต้องมาก่อน จะลุยงานหนัก ๆ ได้ ร่างกายต้องแข็งแรง ดังนั้นการนั่งให้ถูกวิธี ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อโรค ‘ออฟฟิศซินโดรม’ และหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ ก็จะช่วยให้คุณมีสุขภาพดีแน่นอน
สุดท้ายก่อนจะเลือกซื้อเก้าอี้ อย่าลืมคำนึงถึงการใช้งาน และสำรวจตัวเองเสมอว่าเราเป็นคนประเภทไหน เหมาะกับเก้าอี้แบบไหน เพื่อที่จะเลือกเก้าอี้ให้ได้ตรงใจ และมีคุณภาพนะคะ แต่หากการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับการทำงานเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับคุณ อีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นให้นึกถึง Elife ค่ะ