fbpx

คุณอาดิศ Raise3 หน้าโต๊ะเมลามีนสีวอลนัท

คุณอาดิศ Raise3 หน้าโต๊ะเมลามีนสีวอลนัท

Elife ขอขอบคุณ คุณอาดิศ ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ Raise3

คุณอาดิศ สนใจโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Elife Raise3 เลือกใช้งานไซส์ M ขนาด 1400*700 โต๊ะทำงาน ที่สามารถปรับระดับได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานทั้งวัน สลับนั่งทำงาน 2 ชั่วโมง ยืน 1 ชั่วโมง เพื่อให้ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์ หรือตามหลัก Ergonomic จะช่วยชะลอการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม (Offcie Syndrome) คืออาการปวดกล้ามเนื้อ มาจากรูปแบบการทำงานที่ใช้กล้ามเนื้อมัดเดิมซ้ๆ เป็นเวลานานต่อเนื่อง  เช่น การนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์นานจนเกินไปโดยไม่ได้ขยับ 

การยืนทำงาน สลับกับการนั่งทำงาน

โดยการป้องกันการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) นั้น มีด้วยกัน 3 ข้อหลักๆ ที่สามารถป้องกันได้โดยง่าย 

  1. การออกกำลังกายด้วยท่าที่เหมาะสม เช่น การยืดกล้ามเนื้อเพื่อเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
  2. การปรับสภาพแวดล้อมในการทำงาน เช่น เลือกโต๊ะและเก้าอี้ทำงานที่สามารถปรับระดับความสูงให้สามารถนั่งทำงานในท่าที่สบายได้ และปรับจอคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในระดับสายตา
  3. การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้งานกล้ามเนื้อให้เหมาะสม เช่น ในเวลาทำงานควรยืดเหยียดและปรับเปลี่ยนอิริยาบถเพื่อผ่อนคล้ายก้ามเนื้ออย่างน้อยทุกๆ 1 ชั่วโมง
ยืนทำงานกับโต๊ะ Raise3
นั่งทำงาน Raise3

ยุคสมัยนี้…โรคออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) ดูจะเป็นโรคที่พบว่าคนยุคใหม่เป็นกันมากพอสมควร อาจจะด้วยพฤติกรรมการทำงานและการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป เราไม่ค่อยเน้นการยืน เดิน เคลื่อนไหว หรือออกแรงเหมือนแต่ก่อนกลายเป็นการนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ หรือก้มดูมือถือนานๆ แทน ดังนั้น โต๊ะปรับระดับ (Ergo Desk) และเก้าอี้ปรับระดับ (Ergo chair) จึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้เรานั่งทำงานได้ถูกต้องตามหลัก Ergonomic และยังส่งผลต่อสุขภาพที่ดีของเราอีกด้วยค่ะ 

สินค้าที่ใช้ : Raise3 Ergo Desk | โต๊ะทำงานปรับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ | Premium Melamine

คุณสมบัติ Raise3 เป็นโต๊ะทำงาน ที่สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำ ของโต๊ะได้ เป็นโต๊ะทำงานสำหรับคนที่รักสุขภาพ เพราะการปรับระดับความสูง-ต่ำของโต๊ะทำงานได้ จะช่วยให้ลดอาการปวดหลัง ปวดคอ และปวดบ่า ในขณะนั่งทำงานนานๆ ได้ โดยสามารถปรับระดับได้ต่ำสุด 60 Cm. (เด็กสามารถนั่งได้) และปรับระดับได้สูงสุด 125 Cm. โดยขาเป็น 3Stages เลยทำให้สามารถปรับความสูง-ต่ำ ได้มากกว่าโต๊ะที่เป็นขาแบบ 2Stages (ส่วนใหญ่ขา 2 Stages จะเป็นมอเตอร์จีน ราคาจะถูกและมอเตอร์มีเสียงดังรบกวน) แต่ Raise3 มอเตอร์เป็นแบรนด์ดังจากประเทศเยอรมัน Dewert Okin เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ผลิตมอเตอร์คุณภาพดีที่ใช้ในวงการเครื่องมือแพทย์มานานหลายสิบปี ส่วน Elife ก็เริ่มต้นมาจากการเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์การแพทย์ในเรื่องของรถเข็นวีลแชร์ รถเข็นไฟฟ้า และเตียงปรับระดับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ มานานเกือบ 10ปีแล้ว จึงมั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ที่มีเสียงเบา และคุณภาพดีอย่าง Raise3 ค่ะ

ไซส์ M ขนาด 1400*700 ขาโต๊ะสีขาว หน้า Top เมลามีนสีวอลนัท

เลือกหน้า Top ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน จะช่วยให้ดูสดใสและอบอุ่น