fbpx

คุณเอกอรุณ เลือก Raise3 โต๊ะสุขภาพ Ergo Desk

คุณเอกอรุณ เลือก Raise3 โต๊ะสุขภาพ Ergo Desk

Elife ขอบคุณ 🙏🙏 คุณเอกอรุณ ที่ไว้วางใจ และตัดสินใจเลือก Raise3 โต๊ะปรับระดับได้ เป็นโต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ Ergo Desk ไปไว้ใช้งาน 

หน้าโต๊ะ คุณเอกอรุณเลือกหน้า Top เป็นเมลามีน สีขาว ขาโต๊ะสีขาว ไซส์ M มีขนาด 1400*700 mm. เพื่อให้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ให้อารมณ์ความรู้สึกที่สะอาด สบายตา และดูแลรักษาได้ง่าย

  • เหตุผลที่ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า โต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพของเรานั้น สาเหตุหลักๆ มาจากการบริการหลังการขายที่ดี 👍 มีทีมช่างคอยให้คำปรึกษาและดูแล ที่สำคัญมาจากคุณภาพของ Raise3 เองด้วย เนื่องจากโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Ergo Desk เป็นโต๊ะที่ใช้มอเตอร์แบรนด์ Dewert Okin ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตมอเตอร์ชั้นนำที่ใช้ในวงการแพทย์และเครื่องมือแพทย์มายาวนานหลายปี 

ซึ่งจากประสบการณ์ของ Elife เองก็ได้เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ประเภท รถเข็นวีลแชร์ , รถเข็นไฟฟ้า , และเตียงนอนไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ  ดังนั้นจึงมั่นใจว่า  Ergo Desk – โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า นั่ง-ยืน เพื่อสุขภาพของเราเอง ใช้มอเตอร์ที่มีคุณภาพสูง และได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมันนี และที่สำคัญราคาไม่สูง สามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้ค่ะ 💙💙

ภาพรีวิวจากลูกค้าจริง
ภาพเฟอร์นิเจอร์สีขาว
ภาพรีวิวโต๊ะทำงาน


สินค้าที่ใช้ : Raise3 Ergo Desk | โต๊ะทำงานปรับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ | Premium Melamine

Raise3 ขาสีขาว หน้า Top สีขาว

คุณสมบัติของ Raise3 >>>  Raise3 เป็นโต๊ะปรับระดับได้ 2 ขา 3 Stage หรือเรียกง่ายๆ ว่า 2 ขา 3 ชั้น สามารถปรับระดับสูง-ต่ำ เพื่อที่จะยืนหรือนั่งทำงานได้ เหมาะสำหรับทำงานในออฟฟิศ หรือใช้สำหรับใช้งานที่บ้านด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ไม่เหมือนโต๊ะทำงาน จึงเหมาะที่จะเลือกซื้อหาไปไว้ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านได้ ข้อดีของโต๊ะปรับระดับได้ จะช่วยลดการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม  , หมอนรองกระดูก , อาการปวดหลัง บาดเจ็บ จากการนั่งทำงานนานๆ หากเรานั่งทำงานสบายถูกลักษณะหลักการของ Ergonomic จะช่วยส่งผลให้งานที่ทำออกมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ


สเปคที่สำคัญ 
✔ ปรับระดับสูง-ต่ำด้วยระบบไฟฟ้า ขา 3 Stages
✔ ปรับระดับได้ต่ำสุด 60 Cm. ปรับสูงสุด 125 Cm. สามารถใช้งานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
✔ Handset ปรับขึ้นลง Digital / Memory 3 ตำแหน่ง / ช่องเสียบ USB build-in
✔ มีระบบเซนเซอร์เช็คชน กระแทก (Anti-collision) ทั้งบนและล่าง ปรับค่า Sensitive เพื่อความปลอดภัยกับผู้ใช้งานได้
✔ มอเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพจากเยอรมัน Dewert Okin
✔ Maximum Load 1600N, Safety Load 150Kg
✔ 6 Fully Customization ปรับแต่งโต๊ะของคุณมากสุดถึง 6 หมวด สีขาโต๊ะ/หน้าไม้/ขนาด/เจาะรูหน้าโต๊ะ/ไฟปรับระดับ/แกะสลักชื่อ,โลโก้
✔ สามารถประกอบง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว (มีวิดีโอสอนการประกอบ)
✔ จัดส่งและประกอบฟรีในเขต กทม. และ ปริมณทล

 

โต๊ะทำงานดีไซน์สวยเรียบ ปรับระดับให้เหมาะกับแต่ละคนได้ สลับนั่ง ยืน ให้ทำงานดีขึ้น ลดการเกิด office syndrome