fbpx

ทพญ. ณภาภัช เลือก Raise3 โต๊ะสุขภาพ Ergo Desk

ทพญ. ณภาภัช เลือก Raise3 โต๊ะสุขภาพ Ergo Desk

Elife ขอขอบคุณ ทันตแพทย์หญิง นภาภัช ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ Raise3 ไปไว้ใช้งาน 

ที่คุณหมอเลือก Elife เนื่องจากเราเองมีบริการนำโต๊ะ Raise3 ไป Demo หรือให้ทดลองฟรีถึงบ้านในพื้นที่ กทม. และ ปริมณฑล โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำวิธีการดูแล และวิธีการใช้งาน ที่สำคัญที่ตัดสินใจซื้อ เพราะคุณภาพของมอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในวงการแพทย์มาอย่างยาวนาน และทันตแพทย์หญิง นภาภัชยินดีที่จะรีวิวให้กับเราด้วย ถือว่าเป็นพระคุณกับเราอย่างยิ่ง นอกจากนั้น เรายังมีบริการหลังการขาย และมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาค่ะ

ซึ่งจากประสบการณ์ของ Elife เองก็ได้เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ประเภท รถเข็นวีลแชร์ , รถเข็นไฟฟ้า , และเตียงนอนไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ  ดังนั้นจึงมั่นใจว่า  Ergo Desk – โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า นั่ง-ยืน เพื่อสุขภาพของเราเอง ใช้มอเตอร์ที่มีคุณภาพสูง และได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมันนี และที่สำคัญราคาไม่สูง สามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้ค่ะ 💙💙

หน้า Top ที่เลือกใช้งานวัสดุเป็นเมลามีน หน้า Top สีขาว และขาโต๊ะสีขาว ไซส์ M ขนาด 1400*700 mm.  เป็นสีที่นิยม และเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งโต๊ะทำงานให้เป็นสไตล์มินิมอล ดูเรียบง่าย แต่สะอาดตา มองแล้วสบายตามากๆ เลยค่ะ

รีวิวโต๊ะเพื่อสุขภาพ Raise3
รีวิวโต๊ะเพื่อสุขภาพ Raise3
รีวิวโต๊ะเพื่อสุขภาพ Raise3


สินค้าที่ใช้ : Raise3 Ergo Desk | โต๊ะทำงานปรับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ | Premium Melamine

Raise3 ขาสีขาว หน้า Top สีขาว

คุณสมบัติของ Raise3 >>>  Raise3 เป็นโต๊ะปรับระดับได้ 2 ขา 3 Stage หรือเรียกง่ายๆ ว่า 2 ขา 3 ชั้น สามารถปรับระดับสูง-ต่ำ เพื่อที่จะยืนหรือนั่งทำงานได้ เหมาะสำหรับทำงานในออฟฟิศ หรือใช้สำหรับใช้งานที่บ้านด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ไม่เหมือนโต๊ะทำงาน จึงเหมาะที่จะเลือกซื้อหาไปไว้ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านได้ ข้อดีของโต๊ะปรับระดับได้ จะช่วยลดการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม  , หมอนรองกระดูก , อาการปวดหลัง บาดเจ็บ จากการนั่งทำงานนานๆ หากเรานั่งทำงานสบายถูกลักษณะหลักการของ Ergonomic จะช่วยส่งผลให้งานที่ทำออกมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย


สเปคที่สำคัญ 
✔ ปรับระดับสูง-ต่ำด้วยระบบไฟฟ้า ขา 3 Stages
✔ ปรับระดับได้ต่ำสุด 60 Cm. ปรับสูงสุด 125 Cm. สามารถใช้งานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
✔ Handset ปรับขึ้นลง Digital / Memory 3 ตำแหน่ง / ช่องเสียบ USB build-in
✔ มีระบบเซนเซอร์เช็คชน กระแทก (Anti-collision) ทั้งบนและล่าง ปรับค่า Sensitive เพื่อความปลอดภัยกับผู้ใช้งานได้
✔ มอเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพจากเยอรมัน Dewert Okin
✔ Maximum Load 1600N, Safety Load 150Kg
✔ 6 Fully Customization ปรับแต่งโต๊ะของคุณมากสุดถึง 6 หมวด สีขาโต๊ะ/หน้าไม้/ขนาด/เจาะรูหน้าโต๊ะ/ไฟปรับระดับ/แกะสลักชื่อ,โลโก้
✔ สามารถประกอบง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว (มีวิดีโอสอนการประกอบ)
✔ จัดส่งและประกอบฟรีในเขต กทม. และ ปริมณทล

โต๊ะทำงานดีไซน์สวยเรียบ ปรับระดับให้เหมาะกับแต่ละคนได้ สลับนั่ง ยืน ให้ทำงานดีขึ้น ลดการเกิด office syndrome