fbpx

Ergodesk คุณวัฒนา โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk รีวิวส่งมอบลูกค้า

Ergodesk คุณวัฒนา โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk  รีวิวส่งมอบลูกค้า

Elife ขอขอบคุณ คุณวัฒนา ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 โต๊ะทำงานที่ดีที่สุด และช่วยตอบโจทย์ในด้านไลฟ์สไตล์ของเราชาวออฟฟิศในตอนนี้ค่ะ

ลูกค้าเลือก ADD ON เป็น ขาโต๊ะทำงานสีดำ หน้า Top ลูกค้าเลือกเป็นไม้จริง Bamboo หรือไม้ไผ่ ไซส์ M ขนาด 1400×700 mm. เป็นไม้จริง ที่สั่งนำเข้ามาพิเศษ ด้านในเป็นไม้ไผ่เรียงกันแบบข้อสลับข้อ จะมีความแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับการแต่งบ้านแบบมูจิ ดูสบายตา มิกซ์&แมทช์ กับบรรยากาศภายในบ้านได้อย่างง่ายดายค่ะ

และยิ่งสถานการณ์ด้วยโรคระบาด Covid-19 ทำให้มีหลายคนต้องทำงานอยู่ที่บ้าน work from home แต่…ปัญหาสำหรับคนที่ทำงานที่บ้าน ที่เป็นปัญหากวนใจมากที่สุดนั่นก็คือ การนั่งทำงานในระยะยาวที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ บ้างก็ปวดหลัง ปวดเอว คอ บ่า ไหล่ บ้างก็ปวดไหลลงต้นขา ซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพที่รบกวนใจเป็นอย่างมาก

ดังนั้นนวัตรกรรมใหม่ โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Adjustable Desk ที่จะช่วยให้การทำงานราบรื่น และผ่านในแต่ละวันไปได้ด้วยดี เพราะความสามารถของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 จะช่วยให้โต๊ะสามารถปรับสูง-ต่ำ ตามความสูงของผู้ใช้งานแต่ละคนได้ อาการปวดตามบริเวณร่างกายนั้น สาเหตุหลักๆ คือโต๊ะทำงาน ไม่พอดีกับสรีระร่างกายนั่นเองค่ะ

“การยืนทำงานหลายชั่วโมงส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ยังพบว่าการยืนทำงานสามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ และลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวานอีกด้วย”

จุดเด่นของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 สำคัญคือ มอเตอร์ เพราะมอเตอร์คือตัวสำคัญที่จะทำให้โต๊ะสามารถเลื่อนขึ้น-ลง ได้ ดังนั้นเราจึงเห็นความสำคัญของมอเตอร์ จึงเลือกแบรนด์มอเตอร์ที่ดี มีคุณภาพอย่างแบรนด์ Dewert Okin มาเป็นส่วนประกอบของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า แบรนด์ Dewert Okin เป็นแบรนด์มอเตอร์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ที่หลายๆ ประเทศให้การยอมรับ และเป็บแบรนด์ที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์อย่างเช่น เตียงผ่าตัด , เตียงนอนไฟฟ้าผู้สูงอายุ หรือแม้กระทั่งเครื่องมือแพทย์อื่นๆ อีกด้วย เวลาปรับใช้งาน จะมีความนิ่ม สมูท ไม่กระชาก ดังนั้น Raise3 โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าของเรา ถือว่าเป็นโต๊ะทำงานที่ขายดี และมีลูกค้านิยมใช้งานกันเป็นอย่างมากค่ะ

โต๊ะสุขภาพ Ergo Desk

ปกติเรานั่งเฉลี่ยวัน 8ชม. ขึ้นไป การนั่งนานทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี เกรงกล้ามเนื้อ และ ส่งผลกดกระดูกสันหลังและหมอนรองกระดูก มีการวิจัยการควรเปลี่ยนจากท่านั่งเป็นยื่นทุกๆ 2ชม. การยืนช่วยในเรื่องระบบการหมุนเวียนโลหิต ทำให้เรา Active และ ป้องกันแรงกดทับที่กระดูกสันหลัง ซึ่งหนักกว่า Office Syndrome เพราะส่งผลระยะยาว หนักถึงขั้นอัมพฤต เสียวเส้นประสาท พิการ Ergo Desk ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ และกำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทย

นั่งทำงาน VS ยืนทำงานทั้งวัน แบบไหนอันตรายกว่ากัน?

จริงๆ แล้วโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ไม่ใช่เพียงแค่ โต๊ะทำงานที่มี option ปรับขึ้น-ลงได้ เพื่อให้ดูเท่ห์ แต่ประโยชน์หลักๆ ของโต๊ะปรับระดับไฟฟ้านั้น จะช่วยลดโอกาสของการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม เพราะปัจจุบันนี้มีวัยรุ่นหนุ่มสาวในวัยทำงาน ที่ชีวิตประจำวันในแต่ละวันจะต้องนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ หรือนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ 8-12 ชั่วโมง ซึ่งเป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ปวดหลัง , ปวดคอ , ปวดข้อมือ , Office Syndrome และหมอนรองกระดูก ซึ่งอาการเหล่านี้จะสามารถส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นจากการนั่งทำงานในท่วงท่าที่ไม่ถูกต้อง การวางระดับของจอคอมพิวเตอร์

ข้อดีของการยืนทำงาน
1. ดีต่อสุขภาพมากกว่า
2. อาการปวดเมื่อย กล้ามคอ , ไหล่ , หลัง ลดลง
3. ช่วยลดน้ำหนัก ลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคอ้วน และช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

จุดเด่นของโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ก็คือเรื่องของมอเตอร์ มอเตอร์ที่ใช้สำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องมือแพทย์มายาวนานหลายปี ซึ่งจุดเริ่มต้นของ Elife เอง ก็เริ่มต้นมาจากการจำหน่ายเครื่องมือแพทย์มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ ว่าเป็นมอเตอร์ที่คุณภาพดี เวลาปรับจะสมูท นิ่ม ไม่กระชากไม่มีเสียงรบกวน นั่นคือจุดเด่นของเรา และฟังก์ชั่นต่างๆ ของโต๊ะที่เพิ่มเติมนั่นก็คือ