fbpx

Power Recliner คุณน้ำใส Cozy5 เก้าอี้ปรับไฟฟ้าเพื่อผู้สูงอายุและทุกคน

Power Recliner คุณน้ำใส Cozy5 เก้าอี้ปรับไฟฟ้าเพื่อผู้สูงอายุและทุกคน

Elife ขอขอบคุณ คุณน้ำใส ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโซฟาปรับไฟฟ้า หรือเก้าอี้ปรับไฟฟ้า Cozy5 ไปเป็นเก้าตัวโปรดสำหรับให้ผู้สูงอายุใช้พักผ่อนที่บ้านระหว่างวัน ซึ่งโซฟาปรับไฟฟ้า Power recliner เหมาะกับทุกคน ใช้งานได้ตั้งแต่เด็ก ไปจนถึงผู้สูงอายุ ประโยชน์คือใช้พักผ่อนร่างกายได้ และที่สำคัญสามารถปรับฟังก์ชั่นช่วยผู้สูงอายุลุกขึ้นยืนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ดังนั้นเก้าอี้ตัวนี้เหมาะที่จะไปวางตั้งอยู่ที่บ้านทุกๆ คนมากเลยค่า

เก้าอี้พักผ่อนอย่าง power recliner เป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทเก้าอี้/โซฟา ที่เป็นมากกว่าเก้าอี้ เพราะเก้าอี้พักผ่อน Recliner สามารถปรับเอนนอนลงได้ และที่พิเศษมากกว่านั้น คือการออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระร่างกายของคนเรา ช่วยให้เวลาที่เรานั่งหรือเอนตัวลงนอน ร่างกายของเราจะได้รับการผ่อนคลาย ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะพบเก้าอี้พักผ่อน Recliner มากมาย

เก้าอี้โซฟา Power Recliner Cozy5 สามารถปรับแยกกันได้อย่างอิสระ เป็นสัดส่วน เพื่อให้เข้ากับสรีระ ร่างกายของแต่ละบุคคลได้ อีกทั้งยังสามารถปรับลมช่วง Lumbar เพื่อเสริมช่องว่างจะหว่างช่วงหลัง เพื่อเวลานอนจะช่วยไม่ให้หลังจมลงไปกับตัวโซฟา  

นอกจากเป็นโซฟาไฟฟ้าสำหรับการพักผ่อน Cozy5 ยังสามารถปรับระดับให้เข้ากับร่างกายของคนใช้งานได้ (Ergonomics)

 

รีโมทปรับฟังก์ชั่นการใช้งาน power recliner เก้าอี้ไฟฟ้า

ฟังก์ชั่นการปรับใช้งาน Power Recliner 

ฟังก์ชั่น 1 Leg Adjust&Assist ปรับยกขาด้วยไฟฟ้าขึ้นได้ 90-180 องศา , และปรับช่วยพยุงลุกขึ้นยืนด้วยไฟฟ้า (ฟังก์ชั่นนี้จะเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ลุกขึ้นจากเก้าอี้ได้ยาก)
ฟังก์ชั่น 2 Back Rest ปรับไฟฟ้าเอนหลังได้ 90-170 องศา ปรับให้เข้ากับสรีระความสบายของแต่ละบุคคล
ฟังก์ชั่น 3 Lumbar Support ปรับรองรับหลังไฟฟ้า นูนรับกับช่วง Lumbar
ฟังก์ชั่น 4 Head Rest ปรับไฟฟ้าองศาการรองศีรษะ 90-45 องศา
ฟังก์ชั่น 5 Reset เป็นปุ่มกดกลับให้โซฟากลับสู่ท่าเริ่มต้น (ท่านั่ง)

3 กลุ่มลูกค้าที่นิยมใช้

  1. คนทั่วไป ใช้พักผ่อน, อ่านหนังสือ, ดูทีวี, เล่นเกมส์
  2. ผู้สูงอายุ ที่ดูแลตัวเองได้ ช่วยลุกนั่ง, อ่านนั่งสือ, ดูทีวี, พูดคุยกับลูกหลาน มีระบบ Stand Assist ช่วยให้ลุกนั่งสะดวก
  3. แม่ลูกอ่อน แม่ตั้งครรภ์, แม่ให้นมลูก, ปั๊มนม, เอาลูกนอน (กลุ่มนี้ช่วยได้เยอะ) ปรับไฟฟ้า Lumbar Support/ Head Rest ปรับในท่าในนมลูก เอาลูกนอนสะดวก

 

นอกจากเป็นโซฟาไฟฟ้าสำหรับการพักผ่อน Cozy5 ยังสามารถปรับระดับให้เข้ากับร่างกายของคนใช้งานได้ (Ergonomics)

และจุดเด่นหลักๆ ที่สำคัญที่เราคำนึงถึง นั่นก็คือ มอเตอร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจของการปรับเตียงไฟฟ้านั่นเองค่ะ โดยเราเลือกมอเตอร์ที่คุณภาพดีอย่างแบรนด์ Dewert Okin เป็นแบรนด์มอเตอร์ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน และเป็นมอเตอร์ที่ใช้ในวงการแพทย์มาอย่างยาวนาน เพราะเก้าอี้ปรับไฟฟ้า Cozy5 เอง ก็เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์อย่างหนึ่ง ที่ช่วยในเรื่องของหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) ที่เกี่ยวกับทางด้านร่างกาย ดังนั้นมอเตอร์ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานและได้รับการยอมรับอย่าง Dewert Okin โซฟาปรับระดับไฟฟ้า Cozy5 เป็นสินค้าหรืออุปกรณ์สำหรับการพักผ่อนที่ไปทางอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วย ดังนั้นหากกำลังตัดสินใจมองหาโซฟาดีๆ สำหรับการพักผ่อนสักตัว Cozy5 เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้การพักผ่อน