fbpx

รวมจุดเด่น รถเข็นไฟฟ้า Eco1 | สวนกัลปพฤกษ์

รวมจุดเด่น รถเข็นไฟฟ้า Eco1 | สวนกัลปพฤกษ์

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้แอดมินขอมาแชร์เรื่องราวดีๆและน่าสนใจ สำหรับตัววีลแชร์รุ่นใหม่ที่ราคาประหยัด โครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบาพกพาท้องเที่ยวได้ และ กำลังมอเตอร์ที่แรง ในงบไม่เกิน 20,000.- นั่นก็คือรถเข็นไฟฟ้ารุ่น Eco1 รถเข็นรุ่นใหม่ ราคาประหยัด แข็งแรง น้ำหนักเบา พกท่องเที่ยวได้ และวันนี้..เราจะมาพูดถึงเรื่องรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น ECO1 เป็นรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่อยู่ในกลุ่ม ECO หรือกลุ่มรถเข็นไฟฟ้าราคาประหยัด รถเข็นไฟฟ้ารุ่นมีหน้าตาคล้ายกันมาก หลายๆคนก็เลยเกิดความสงสัยและลังเล ระหว่างรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น ECO1 และ รุ่นทั่วไปจะเลือกใช้งานรุ่นไหนดีกว่ากัน

Eco1 อีโค่1 วีลแชร์รถเข็นไฟฟ้า มีคุณสมบัติเด่นคือ เล็ก แรง ประหยัด ถูกสุดในตลาดที่ยังมาพร้อมบริการ Full Services รวมถึงการรับประกัน  และ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทั่ว เอาใจผู้ที่มีงบประมาณจำกัด รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม โครงสร้างทำจากเหล็ก แต่ตัวรถเข็นไฟฟ้ามีน้ำหนักเบาเพียง 19 กิโลกรัม สามารถยกได้ ตัวเบาะเป็นผ้าที่ยึดติดมากับโครงรถทำให้นั่งความรู้สึกตอนนั่งตัวไม่ห่อ และยังสามารถพกพาออกไปด้านนอกได้เนื่องจากขนาดเวลาพับแล้ว ตัวรถมีขนาดเล็ก เมื่อเทีบยเท่ารถเข็นอลูมิเนียมทั่วไป แต่ก็ยังคงมีน้ำหนักที่มากเนื่องจากตัวโครงสร้างที่เป็นเหล็กเอง ตัวกำลังมอเตอร์ทำได้ดีมากขึ้นด้วยความสมูทเทียบเท่ากับตัว Eco5 ได้เลย

Eco1 ตอบโจทย์ผู้ใช้ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ที่เน้นกำลังมอเตอร์ที่แรง โครงสร้างที่เมื่อพับแล้วมีขนาดที่เล็ก และจุดที่แตกต่างที่สุดคือ ราคา ที่ประหยัดลงไปเยอะมาก สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้า มอเตอร์แรงกว่าเดิม การพับออกแบบมาได้ดีพับแล้วบางประหยัดเนื้อที่ รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Eco1 อยู่ในหมวด รถเข็นไฟฟ้า Eco รถเข็นราคาประหยัด ที่มีขนาดเล็กสามารถพกพาไปด้านนอกได้ พร้อมลุยทุกพื้นผิว โครงสร้างเเข็งแรงคงทนทำจากเหล็กคุณภาพ จะทำให้รุ่นนี้ทำหนักมาได้ดีกว่ารุ่นเก่า และ กำลังมอเตอร์ที่ สมูทเพิ่มขึ้น แรงขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น ลักษณะของรถมีดีไซน์ที่เข้าใจผู้ใช้งานมากขึ้น ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้จุดเด่นคือที่พักเท้าที่ออกแบบมารับกับเท้าของผู้สูงอายุทั่วไป ทำให้การนั่งสบายมากยิ่งขึ้น และสามารถถอดเก็บได้อย่างง่ายดาย

เรื่องทางที่สามารถใช้งานได้ต้องบอกเลยว่า สามารถขับได้ในทางทั่วไปเลยค่ะ จะเป็นการขึ้นทางลาดสะพานหรือจะเป็นทางที่ไม่เรียบหินกรวด ก็สามารถขับได้อย่างสบาย 

แต่ถ้ายังลังเลในการตัดสินใจเลือกซื้อจริงๆ แอดมินแนะนำง่ายๆ แบบนี้ค่ะ ว่าให้เลือกให้เหมาะกับลักษณะในการใช้งาน ใช้งานลักษณะไหนมากกว่ากันอย่างเช่น ถ้าลูกค้าต้องการเน้นใช้งานข้างนอกบ่อยๆ จำเป็นต้องเดินทางออกไปข้างนอกบ่อยๆ หรือจำเป็นต้องเดินทางขึ้นเครื่องบินเป็นประจำ แนะนำรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ที่มีน้ำหนักเบา แบตลิเธียมไอออน เพราะจะสะดวกสำหรับการพกพา และยกใส่ท้ายรถได้ง่าย แต่ในบางกรณี ไม่ได้เดินทางขึ้นเครื่องบิน เน้นใช้งานอยู่กับที่ ไม่จำเป็นต้องเดินทาง ก็จะแนะนำเป็นรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ราคาประหยัด คุณภาพดี แต่น้ำหนักตัวรถเข็นก็จะหนักเช่นกัน แบบนี้เป็นต้น เพราะถ้าหากเลือกใช้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า ไม่ว่าจะราคาถูก หรือราคาแพง แต่ตัวรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า มีน้ำหนักที่มากเกินไป ไม่สามารถยกขึ้นใส่ท้ายรถด้วยตัวเองได้ ก็ไม่อยากที่จะพกพาไปใช้ข้างนอกค่ะ

รับประกันสินค้า 2 ปี แบบ Full Service มีบริการหลังการขาย และทีมช่างให้บริการและให้คำปรึกษาแนะนำ

วีลแชร์ไฟฟ้า รุ่นไหนดี? 2024 เทียบสเปค ราคา ข้อดี-ข้อเสีย (กดอ่านเพิ่มเติม)


รถเข็นไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม