fbpx

Ergolife คุณเมธี Raise3+Ultra7 Set B ชุดโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าและเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Ergolife คุณเมธี Raise3+Ultra7 Set B ชุดโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าและเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

Elife ขอขอบคุณ คุณเมธี ที่ไว้วางใจเลือกใช้งานโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 และเก้าอี้ปรับระดับเพื่อสุขภาพ Ultra7 ไปเป็นตัวช่วยในการนั่งทำงานที่บ้านค่ะ

ในขุด 1 Set B จะประกอบไปด้วย โต๊ะทำงานปรับระดับได้ Raise3 ขาโต๊ะสีดำ หน้า Top เป็นพรีเมียมเมลามีนไซส์ S ขนาด 1200×700 mm และเก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพรุ่น Ultra7 สามารถปรับให้เหมาะกับสรีระร่างกาย และช่วยให้เราจัดการท่านั่งได้ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์ เพื่อลดโอกาสการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม สามารถใช้งานได้ยาวนานและคุณภาพดี การซื้อชุดโต๊ะโดยลักษณะจัด Set ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้สูงถึงเกือบ 30% เลยค่าา

สาเหตุที่ทำให้คถณเมธีเลือกใช้งานสินค้าเพื่อสุขภาพ ทั้งโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า และเก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra7 มาจากว่าลูกค้าต้องมีการนั่งทำงานนานๆ แล้วเกิดมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ลักษณะคล้ายจะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม จึงเลือกหาโต๊ะทำงานที่เหมาะสม และสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ได้มาพบกับสินค้า elife โต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ ซึ่งมีลักษณะดีไซน์สวยงาม และคุณภาพดี คุณภาพมอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin เป็นโรงงานที่ผลิตมอเตอร์เจ้าดัง ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานของประเทศเยอรมัน และที่สำคัญมอเตอร์เงียบ ไร้เสียงรบกวน ในขณะปรับขึ้น-ปรับลง จึงทำให้โต๊ะปรับระดับ Raise3 เป็นที่นิยมใช้งานกันในกลุ่ม Office และประโยชน์อีกอย่างคือสามารถปรับระดับได้ต่ำสุด 60 เซนติเมตร นั่นหมายความว่าสามารถใช้สำหรับเด็กได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรียนออนไลน์ นั่งทำการบ้าน หรืออ่านหนังสือ เรียกได้ว่าซื้อโต๊ะตัวเดียวสามารถใช้งานกันได้ทั้งบ้านเลยค่ะ

หมอนรองกระดูกหรือ Disk เป็นกระดูกออกมีลักษณะยืดหยุ่นอยู่ระหว่างขอของกระดูกสันหลัง การนั่งผิดท่าเป็นเวลานานๆส่งผลให้ Disk เสียหาย, Disk ไปกดทับเส้นประสาท, เลื่อน

” เก้าอี้ปรับระดับได้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ultra7 จะเหมาะสำหรับคนใช้งานที่เป็นผู้ชาย หรืออาจจะเป็นผู้หญิงที่มีสรีระสูง ใหญ่ จะนั่งสบาย และรองรับร่างกายได้ดีมากๆ ค่ะ ถ้าอยากให้แนะนำว่ารุ่น Ultra7 เหมาะสำหรับใคร พูดอย่างง่ายๆ เลยคือเหมาะสำหรับผู้ที่มีสรีระสูงใหญ่ จะข่วยให้นั่งสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ และที่สำคัญ ตาขายที่เป็นวัสดุรองรับน้ำหนักได้ดี เหนียว แข็งแรง และระบายความร้อน และที่สำคัญพนักพิงหลังของเก้าอี้ปรับระดับรุ่น Ultra7 เป็นทรง S-curve ซึ่งเข้ากับสรีระหลังของมนุษย์ ซึ่งตรงตามหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) “

  1. Up-Down Adjust สามารถปรับระดับเก้าอี้สูง-ต่ำได้ ด้วยระบบ Gas Hidroulic
  2. 4D Arm Rest ที่รองแขนสามารถปรับได้ทั้งหมด 4 มิติ เพื่อรองรับสรีระแขนของแต่ละบุคคล
  3. Seat Adjust เบาะรองนั่งสามารถปรับเลื่อนเข้า-ออก และสามารถปรับให้เบาะกระดกได้ 90-120 องศา
  4. Recline สามารถปรับเอนหลังได้ ล็อคระดับตำแหน่งเอนหลังได้ และสามารถปรับแรงต้านในการพิงลงไปได้ด้วย
  5. Head&Backrest สามารถปรับระดับพนักพิงทั้งชิ้นเพื่อรับกับสรีระหลัง และปรับระดับรองศีรษะได้ 3 มิติ
  6. Backrest พนักพิงมีลักษณะเป็น S-cerve เช้ากับสรีระรูปหลัง สามารถปรับพนักพิงมาข้างหน้าได้ 16 องศา เพื่อรองรับกระดูกสันหลังทั้ง 3 ส้วนขณะนั่งตัวตรง
  7. Legrest พนักขา ที่รับขาสามารถพับเก็บ หรือสามารถนำออกมาใช้ เพื่อใช้ Relax หลังจากอาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน 

Ultra7 Ergo Chair เก้าอี้สุขภาพ ปรับได้ 7ฟังก์ชั่น เพื่อเข้ากับสรีระของแต่ละคน ตามหลักการยศาสตร์ Ergonomics นั่งสบายด้วยที่นั่งระบายอากาศ เบาะรองหลังตาข่ายขึงพิเศษคุณภาพแบรนด์ Krall+Roth ประเทศเยอรมัน มั่นใจในคุณภาพและความทนทาน สอดรับกับสรีระและน้ำหนักของแต่ละคน ปรับเปลี่ยนการซัพพอร์ตตามอิริยาบถ นั่งทำงาน นั่งแบบผ่อนคลาย นั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นเกมส์ รองศีรษะปรับเข้ารูปทั้งแนวสูงและแนวลึก มาพร้องที่รองขาพับเก็บได้เพื่อการพักผ่อน ดูทีวีหรือหนัง