fbpx

Elderlife คุณพสิษฐ์ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า น้ำหนักเบาที่สุดเพียง 13.5 กก.

Elderlife คุณพสิษฐ์ รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า น้ำหนักเบาที่สุดเพียง 13.5 กก.

Elife ขอขอบคุณ คุณพสิษฐ์ และครอบครัว ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าของทางร้านเราค่ะ โดยเริ่มมาจากการติดสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำรายละเอียดสเปคของรถเข็นไฟฟ้าแต่ละรุ่น แต่ลูกค้ายังลังเล ไม่สามารถตัดสินใจเลือกรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าได้ และไม่สะดวกที่จะเดินทางเข้ามาทดลองสินค้าที่หน้าร้านค่ะ

ทดสอบใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าภายนอก วิ่งบนถนนภายในหมู่บ้าน

แต่ Elife ก็ไม่ทอดทิ้งลูกค้าค่ะ ในเมื่อลูกค้าไม่สะดวกที่จะเดินทางเข้ามาดูสินค้าที่หน้าร้าน ทางร้านเลยเสนอแนะนำบริการ Demo หรือทดลองสินค้าถึงหน้าบ้านฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะเลือกใช้งานรถเข็นไฟฟ้าแต่ละรุ่นค่ะ โดยสามารถนำรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าไปให้ทดลองที่บ้านได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เฉพาะในเขต กรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยนำสินค้าตัวอย่างไปให้ทดลองได้สูงสุดจำนวน 3 แบบ รถเข็นวีลแชร์ที่นำไปให้ทดลองถึงหน้าบ้านจะเป็นสินค้ากลุ่มตัวโชว์ (ตัวทดลอง Demo) และเจ้าหน้าที่จะเตรียมสินค้าคันใหม่แกะออกจากกล่องไปด้วย ถ้าหากทดลองแล้วถูกใจ สามารถแกะรถเข็นไฟฟ้าคันใหม่ออกจากกล่องพร้อมส่งมอบได้เลยค่าา

ทดสอบใช้งานรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าภายนอก วิ่งบนถนนภายในหมู่บ้าน
ทดลองขับรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Lite1 ภายในบริเวณบ้าน

เมื่อทดลองสินค้าแล้ว ลูกค้าก็สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกรับเป็นรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Lite1 รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในตอนนี้ นั่นก็คือ น้ำหนักเบา 13.5 กก. สามารถพับเก็บได้ และมีน้ำหนักรถเข็นที่เบา คนดูแลสามารถพับเก็บและยกได้สะดวก เนื่องจากว่ารถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้ามีน้ำหนักที่เบา ถ้าเทียบแล้วพอๆ กับข้าวสาร 1 ถัง ซึ่งถือว่าสบายมากๆค่ะ

ทดลองขับรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า Lite1 ภายในบริเวณบ้าน

รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า เป็นรถเข็นไฟฟ้าในไทยที่น้ำหนักรถเข็นเบาที่สุดแล้วในตอนนี้ ซึ่งรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าในปัจจุบันคนดูแล หรือผู้ที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ทั่วไป มีราคาไม่สูงมากนักราคาราวๆ หลักหมื่นต้นๆ ไปจนถึงราคาสูงถึงหลักแสน แต่น้ำหนักรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าทั่วๆ ไปนั้น จะค่อนข้างมีน้ำหนักรถเข็นที่หนัก เวลาพับเก็บไม่สามารถยกได้ด้วยผู้หญิงตัวคนเดียวเองได้ ดังนั้นประเด็นสำคัญของการซื้อรถเข็นไฟฟ้านั่นก็คือน้ำหนักของรถเข็นวีลแชร์ค่ะ โดยลักษณะจุดเด่นของรถเข็นวีลแชร์รุ่น Lite1 มีดังต่อไปนี้

รถเข็นไฟฟ้าน้ำหนักเบา

รถเข็นไฟฟ้า รุ่น Lite1 น้ำหนักเบา 13.5 กก. สามารถใช้ได้ทั้งภายในอาคาร และนอกอาคาร สามารถใช้วิ่งบนพื้นถนนขรุขระได้ เป็นล้อยางตันทั้ง 4 ล้อ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จะกลัวยางรั่ว เพราะไม่ต้องเติมลม ดูแลรักษาง่าย กลับตัวในที่แคบได้ดี เนื่องจากล้อมีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป รถเข็นไฟฟ้า สามารถรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงถึง 100 กก. มีความปลอดภัยสูง ผู้สูงอายุใช้งานง่าย แค่ขยับปลายนิ้ว

ถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า รุ่น Lite1หรือPW-37 เป็นโครงสร้างอลูมิเนียมซึ่งมีคุณสมบัติไม่ขึ้นสนิม จึงทำให้สภาพโครงรถไม่เกิดการผุ กร่อน พังได้ง่ายและเป็นรถเข็นที่มีน้ำหนักเบาเพียง 13.5 กิโลกรัม

ลักษณะโครงรถด้านล่างเป็นแนวแกน X ทำให้มีการกระจายตัวของน้ำหนักได้ดี สามารถรับน้ำหนักคนนั่งไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยได้ 100 กิโลกรัม

ที่สำคัญตัวรถพับ-เก็บโดยไม่ต้องถอดแบตเตอรี สามารถใส่ท้ายรถหรือขึ้นเครื่องบิน

Lite1 เป็นรถเข็นไฟฟ้า 2 ระบบ  คือการใช้งานคนนั่งต้องบังคับทิศทางของรถผ่านจอยสติ๊กแต่เมื่อปิดใช้งานแบบไฟฟ้าหรือแบตเตอรีหมดจนรถดับก็สามารถใช้เข็นโดยผู้ดูแลเป็นรถเข็นแบบแมนนวลได้