fbpx

กระเป๋าเดินทางนั่งได้สำหรับเด็ก เพื่อนซี้การเดินทาง

กระเป๋าเดินทางนั่งได้สำหรับเด็ก เพื่อนซี้การเดินทาง

ปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการที่มีเจ้าตัวน้อยร่วมเดินทางด้วยเป็นเรื่องที่รับมือได้ยากสำหรับพ่อแม่มือใหม่ หรือจะเป็นพ่อแม่ที่มีเจ้าตัวน้อยแล้วหลายคนก็ยังคงพบเจอปัญหาเหล่านี้ระหว่างการเดินทางแน่ๆ  ทั้งปัญหาที่ต้องแบ่งพื้นที่ครึ่งนึงของกระเป๋าเพื่อขนสัมภาระของเจ้าตัวน้อยอีกไม่น้อย และหลายครั้งที่ทำให้น้ำหนักเกิน ทางออกของทุกวันนี้คือมีกระเป๋าที่โหลดขึ้นเครื่องใบเล็กๆสักหนึงใบ และไหนจะปัญหาเวลาเดินไปไหนมาไหนพร้อมกระเป๋าและเจ้าตัวเล็กของคุณ ที่บางครั้งอาจจะงอแงไม่ยอมเดิน ปัญหานี้จะหมดไปเลยค่ะ

 

 

 

 

                กระเป๋า KIDSIT กระเป๋าเดินทางเด็กนั่งได้ Travel Kid Seat Luggage เพื่อนซี้การเดินทางของ น้องๆ หนูๆ ตัวนี้ถือเป็นของขวัญที่ช่วยเรื่องการเดินทางของเจ้าหนูได้ดีเลยค่ะ ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดและมาพร้อมน้ำหนักเพียง 3.8 กิโลกรัม ดีไซด์สวย น่ารักและทันสมัย เหมาะแก่ใช้งาน อีกทั้งมาพร้อมมาด้วยฟังชั่นก์ต่างๆมากมาย เพื่อรับมือกับปัญหาระหว่างการเดินทางต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของเด็กๆ ที่จะงอแงไม่ยอมเดิน หรือต้องการที่นั่งระหว่างที่พ่อแม่กำลังเดินทาง กระเป๋าตัวนี้ ตอบโจทย์ข้อนี้ได้อย่างลงตัว

      นอกจากจะเป็นกระเป๋าเดินทางที่ภายในสามารถบรรจุของได้มากถึง 20 ลิตร ภายในมีช่องสัมภาระที่จะทำให้ของภายในไม่กระจัดกระจาย และยังสามารถขยายขนาดเพิ่มได้อีกถึง 2 นิ้ว และสามารถถอดรถแยกกับตัวกระเป๋าพื่อใช้สำหรับลากได้ด้วย ทำให้มีที่บรรจุของได้อย่างจุใจ กระเป๋าตัวนี้ เมื่อแยกออกแล้วยังสามารถให้เจ้าตัวเล็กของคุณนั่งไปบนฐานกระเป๋าแบบไม่มีตัวกระเป๋าได้ด้วย  เมื่อประกอบเข้ากระเป๋าแล้วที่นั่งลองรับน้องๆถอดตัวกระเป๋าออกเหลือแต่โครงลากน้ำหนักอยู่ที่ 2 kg.

 

        

      ด้ามจับและโครงล้อทำจากโลหะอลูมิเนียม มั่นใจเรื่องความแข็งแรงได้เลย สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 50 กิโลกรัม เหมาะสำหรับหนูน้อยที่มีอายุ 1 ขวบขึ้นไป และยังมี safety guard เพื่อป้องกันเด็กๆตกได้ด้วย การใช้งานง่าย เพียงแค่กางล้อออกมาสามารถเปลี่ยนจากกระเป๋าธรรมดา ให้กลายเป็นรถเข็นสำหรับเด็กๆได้เลย  ในส่วนของล้อ เป็นล้อลูกปืนแบริ่งอย่างดีทำให้ลากได้อย่างลื่นไหล  ด้ามจับสามารถยืดออกได้มากถึง 110 เซนติเมตร คุณพ่อคุณแม่ ลากได้สบายหายห่วง และหากกังวลเรื่องของหาย กระเป๋าตัวนี้ ยังพ่วงมาด้วยระบบล็อคแบบตั้งรหัสได้ สบายใจเรื่องของหายได้เลยรับรองว่าถูกอกถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่ และน้องๆอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

     

 

        ในทุกๆการเดินทางและการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ก็จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆได้เป็นอย่างดี อย่าปล่อยให้ปัญหาเล็กๆน้อยๆในการเดินทาง มาขัดขวางการเรียนรู้ของเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ ให้ KIDSIT กระเป๋าเดินทางเด็กนั่งได้ Travel Kid Seat Luggage เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเดินทางของคุณกับเจ้าตัวเล็กสิ่คะ เพราะทุกๆการเดินทาง จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ชีวิตของเจ้าตัวเล็กได้เป็นอย่างดี เลือก KIDSID เป็นตัวช่วยของการเดินทางนะคะ^^