fbpx

  4 ไอเดียเตรียมของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่

  4 ไอเดียเตรียมของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่

ไม่ว่าเทศการไหนๆการหาของขวัญให้คนต่างวัยมักจะเป็นเรื่องยากเสมอ ไม่รู้ว่าสิ่งที่ให้คนรับอยากได้มั้ยแล้วสิ่งที่ให้ได้ใช้บ้างหรือเปล่า ถ้ายิ่งทางวัยความคิดก็แตกต่างกันวันนี้เลยได้นำ4ปัจัยหลักที่มอบให้ยังไงก็ได้ใช้แน่นอนมาแนะนำค่ะ 


  1. สินค้าอำนวยความสะดวกภายในบ้าน

นึงในสิ้นค้าที่เราอยากจะแนะนำให้มองคือสิ้นค้าที่อำนวยความสะดวกนี่แหละค่ะ เพราะยิ่งอายุมากการจะลุกนั่งลุกยืนก็แสนจะลำบากการมีโซฟาไฟฟ้าเป็นของฝากก็เป็นนึงสิ่งที่คุ้มเลยทีเดียวค่ะ โซฟาไฟฟ้าที่ดีระบบไฟฟ้าต้องเสถียร และต้องมีหลายหลายฟังก์ชัน เช่น ตัวโซฟาไฟฟ้า Cozy5 / Cozy5 pro  ปรับได้ 5Function คือ เอนนอน, ยกพักเท้า, ยกยืน, ปรับระดับเอว Lumbar, ปรับระดับศีรษะ Head Rest เราเลือกใช้มอเตอร์ Dewert Okin เยอรมัน ผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ เตียงผ่าตัด มาตฐานสินค้ายุโรป  ของขวัญที่สะดวกสบายแบบนี้ รับรองว่าต้องถูกใจญาติผู้ใหญ่อย่างแน่นอนค่ะ

  1. อุปกรณ์เสริมการเดินทางเพื่อผู้สูงอายุ

     

         การได้ออกไปเที่ยวกับครอบครัว ยังคงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ต้องมี และการออกไปไหนมาไหนของผู้สูงอายุ คงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบาก เนื่องด้วยอายุที่มากขึ้น และมีปัญหาเรื่องของการเดินทาง อุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเรื่องเดินทาง ก็นับเป็นของขวัญที่น่าสนใจ Elife มีรถเข็นไฟฟ้า ที่สามารถบังคับง่ายด้วยตัวเอง มีหลากหลายรุ่น หลากหลายสไตล์ เรียกได้ว่า ถูกใจวัยเก๋าอย่างแน่นอน การมอบของขวัญชิ้นนี้ จะทำให้ผู้สูงอายุ ออกไปเที่ยวกับครอบครัวในช่วงวันหยุดไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆได้อย่างมีความสุขแน่นอนเลยค่ะ

  1. แพ็คเก็จตรวจสุขภาพ

             เรื่องสุขภาพนั้น เป็นเรื่องสำคัญสุดๆ ปกติแล้วควรตรวจสุขภาพอย่างน้อยปีละครั้ง เพื่อตรวจเช็คระบบต่างๆของร่างกาย บางท่านเห็นว่าตัวเองยังแข็งแรงดี จึงอาจจะละเลยตัวเองไป แต่จริงๆแล้วอาจมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคต่างๆตามมาก็ได้ จึงควรตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ดั้งนั้นการเลืือกเป็นแพ็กเกจตรวจสุขภาพ นอกจากจะดีต่อสุขภาพของท่านแล้ว ยังแสดงถึงความรัก และความห่วงที่มีต่อท่านอีกด้วย ของขวัญชิ้นนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ที่คุณรัก

  1. อาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพ

    การทานอาหาร ก็นับเป็นเรื่องที่สำคัญต่อสุขภาพ ยิ่งอายุมากขึ้น การทานอาหารก็ยิ่งต้องระวัง การทานอาหารเสริม ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเหมาะสม ลองมอบของขวัญ เป็นจำพวกอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อย่างเช่นพวก วิตามินสำหรับร่างกาย หรืออาหารเสริม เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพอีกทางหนึ่ง การได้รับสารอาหารที่จำเป็น ยังเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้สูงวัย การมอบของขวัญที่เป็นอาหารเสริม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

     และนี้ก็เป็นแนวทางเบื้องต้นที่แอดมินคิดว่ามอบให้ผู้ใหญ่ยังไงก็ได้ใช้แน่นอน หวังว่าการหาของขวัญชิ้นต่อไปจะไม่เป็นเรื่องยากสำหรับทุกคนแล้วนะคะ หากต้องการมอบของขวัญเพื่อการดูแลสุขภาพ ให้ Elife เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เพื่อช่วยดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรักนะคะ