fbpx

Ergodesk คุณกิ๊ฟ โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 Electric Adjustable Desk

Ergodesk คุณกิ๊ฟ โต๊ะปรับระดับได้ Raise3 Electric Adjustable Desk

Elife ขอขอบคุณ คุณกิ๊ฟ จากหัวหิน ที่ไว้วางใจ เลือกใช้งานโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Raise3 และเก้าอี้ Ergonomic จำนวน 3 ตัวไปไว้ใช้งานที่บ้าน

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า สามารถเรียนออนไลน์ได้
โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ส่งพร้อมบริการติดตั้ง
โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 ขายดีอันดับหนึ่ง
โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า + เก้าอี้ Ergonomic chairs 3 ชุด

คุณกิ๊ฟเดินทางมาจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้ามาดูและทดลองโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า และได้เลือกซื้อโต๊ะทำงานแบบปรับระดับไฟฟ้า รุ่น Raise3 Electric Adjustable Desk และเก้าอี้ Ernomic Chairs จำนวน 3 ชุด เพื่อไปไว้ให้ลูกๆ ใช้งานสำหรับเรียนออนไลน์ที่บ้านค่ะ โดยเลือกใช้งานโต๊ะปรับระดับไฟฟ้าขนาดไซส์ S มีขนาด 1200×700 mm. หน้า Top เป็นพรีเมี่ยมเมลามีน สีวอลนัท (สีขายดี) และเก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra5 และ Ultra7 เพื่อปรับท่านั่งการเรียนของเด็กๆ ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อบุคลิกภาพที่ดี และลดโอกาสการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรมด้วยค่ะ


 

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3

” โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 เป็นโต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า สามารถปรับระดับต่ำสุดได้ 60 Cm. สูงสุด 125 Cm. ปรับได้ตามความสูงและความถนัดของผู้ใช้งาน สามารถใช้ยืนสลับกับนั่งทำงานได้ เพราะปัจจุบันนี้ มีผู้ที่เป็นโรคออฟฟิศซินโดรมกันเป็นอย่างมาก ดังนั้น โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าจึงจำเป็นสำหรับผู้ที่นั่งโต๊ะทำงาน เรียนนั่งเรียนออนไลน์ทั้งวัน เพราะการนั่งที่ไม่ถูกลักษณะการยศาสตร์ จะทำให้มีโอกาสเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม หรือโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทได้ สามารถใช้ได้ทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ และที่สำคัญโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Raise3 มอเตอร์เป็นแบรนด์ Dewert Okin ที่ได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน และเป็นมอเตอร์ที่ใช้ในวงการแพทย์มาอย่างยาวนาน ซึ่งทำให้เรามั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ว่าเป็นมอเตอร์ที่ดีที่สุด เวลาปรับขึ้น-ลง สมูท ไม่กระชาก สุดท้ายมอเตอร์ถูกซ่อนอยู่ในรางสายไฟ ทำให้ไม่เห็นมอเตอร์อยู่ด้านนอกเลยค่ะ “

เก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra7

” เก้าอี้ปรับระดับได้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ultra7 จะเหมาะสำหรับคนใช้งานที่เป็นผู้ชาย หรืออาจจะเป็นผู้หญิงที่มีสรีระสูง ใหญ่ จะนั่งสบาย และรองรับร่างกายได้ดีมากๆ ค่ะ ถ้าอยากให้แนะนำว่ารุ่น Ultra7 เหมาะสำหรับใคร พูดอย่างง่ายๆ เลยคือเหมาะสำหรับผู้ที่มีสรีระสูงใหญ่ จะข่วยให้นั่งสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ และที่สำคัญ ตาขายที่เป็นวัสดุรองรับน้ำหนักได้ดี เหนียว แข็งแรง และระบายความร้อน พนักพิงหลังของเก้าอี้ปรับระดับรุ่น Ultra7 เป็นทรง S-curve ซึ่งเข้ากับสรีระหลังของมนุษย์ มีที่รองขาไว้สำหรับปรับเอนนอนเพื่อการผ่อนคลาย วัสดุตาข่ายเป็นแบรนด์ Krall+Roth ของประเทศเยอรมัน ซึ่งรุ่นนี้จะตรงตามหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) “

เก้าอี้ Ergonomic รุ่น Ultra5

” เก้าอี้ปรับระดับได้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ultra5 จะเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบปวดเมื่อยหลังในส่วนของ Lumber เพราะตัวนี้จะซัพพอร์ตได้ดี และจะช่วยลดการเกิดอาการปวดเมื่อยหลังอีกด้วย สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำ ของเก้าอี้ , ปรับระดับความสูงของที่รองแขน , ปรับความหนืดของการเอนหลัง , ปรับในส่วนของหมอนรองคอ , และสามารถปรับเลื่อนเบาะเข้าออกได้ ถือว่าสามารถปรับได้ตรงตามหลักการยศาสตร์ ซึ่งรุ่นนี้ ถือว่าเป็นรุ่นที่ดีที่น่าใช้งานทีเดียวค่ะ และที่สำคัญราคาไม่สูง สามารถเลือกเบาะนั่ง ระหว่างเบาะถักกับ Mesh ตาข่ายได้ โดยวัสดุตาขายเป็นแบรนด์ของเยอรมัน Krall+Roth คุณภาพสูงรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม”

หากกำลังมองหาโต๊ะปรับระดับไฟฟ้า และเก้าอี้ทำงานดีๆ สักตัว Raise3 และเก้าอี้ Ultra ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ราคาไม่สูง ลูกค้าสามารถจับต้องได้ และที่สำคัญคุณภาพดีแน่นอนค่ะ